Nhắn tin trả lời liền

BEAGLE - Tò mò và đáng yêu

Thạch Tâm - 24/01/2018 - 0 bình luận

Lịch sử Beagle

Beagle ngày nay có nguồn gốc từ dòng chó săn, và chúng có mặt ở khắp nơi trên toàn thế giới. Chúng được bắt nguồn từ Anh vào những năm 1940, khi các nhà lai tạo bắt đầu thí nghiệm lại giống giữa những con chó săn khác nhau. Với thân hình nhỏ nhắn, nhanh nhẹn và đáng yêu, Beagle trở thành vật nuôi được yêu thích trong các gia đình có nông trại lúc bấy giờ.

Beagle chính thức được AKC công nhận vào năm 1885.  Kể từ đó, sự phổ biến của giống này đã lan rộng nhanh chóng, khiến Beagle trở thành giống chó phổ biến thứ năm tại Hoa Kỳ.

Khướu giác siêu nhạy

Beagle có một chiếc mũi tuyệt vời.Là chó săn, và bản tính khá tò mò, chúng thường hay bị phân tâm vào những đồ vật hoặc vị trí có mùi hương thú vị. Vì thế mà dù Beagle khá thông minh nhưng chúng khá khó huấn luyện vì chúng hay bị thu hút với những mùi hương khác nhau. Nếu bạn muốn chúng thật sự tập trung vào một vấn đề bạn muốn, hãy chuẩn bị cho chúng những bữa ăn ngon, đó là một ý kiến không tồi đâu!

Mặc dù chúng là giống chó có thân hình khá nhỏ, tuy nhiên tiếng sủa của chúng lại to và gây ảnh hưởng những người xung quanh. Tính tò mò, thích khám phá và năng lượng cao, Beagle khá thích thú những trò chơi tìm kiếm vật dụng, đừng quên bày trò cho chúng chơi trong thời gian rãnh rỗi nhé! Một điều cần lưu ý là hãy cẩn thận với những lỗ hỏng của tường nhà hoặc hàng rào, vì chúng thường dùng mũi để lần theo những mùi hương mà chúng cảm thấy thú vị, rất có thể chúng sẽ chui ra ngoài bất kỳ lúc nào đấy!

Beagle sẽ có khuynh hướng tăng cân, hãy cho chúng tham gia các trò chơi và hoạt động ngoài trời thường xuyên để hạn chế vấn đề này nhé!

Cân nhắc sức khoẻ

Beagle khá khỏe mạnh tuy nhiên chúng thường hay mắc các bệnh về mắt (như tăng nhãn áp), vì vậy bạn hãy chú ý khám mắt cho các bé đều đặn mỗi năm một lần. Điều đáng lưu ý nhất là vì Beagle sẽ có khuynh hướng tăng cân, hãy chú ý cho chúng tập thể dục thường xuyên và tìm kiếm loại thức ăn có thành phần dinh dưỡng tốt giúp duy trì cân nặng lý tưởng ở chó.

Sử dụng sản phẩm ROYAL CANIN MEDIUM giúp hỗ trợ dinh dưỡng cho giống chó này từ giai đoạn sơ sinh cho đến khi trưởng thành:

ROYAL CANIN MEDIUM STARTER MOTHER & BABYDOG hỗ trợ dinh dưỡng cho chó con từ lúc mới chào đời đến 2 tháng tuổi. Với các đặc điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ quá trình cai sữa;
 • Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh;
 • Cân bằng khoáng chất. 

ROYAL CANIN MEDIUM JUNIOR hỗ trợ chó đến 12 tháng tuổi với đặc điểm:

 • Giúp duy trì sức khoẻ tiêu hóa
 • Hỗ trợ nhu cầu năng lượng cao cho sự tăng trưởng mạnh mẽ
 • Hỗ trợ sự phát triển xương
 • Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch

ROYAL CANIN MEDIUM ADULT dành cho chó trên 12 tháng tuổi với đặc điểm:

 • Giúp duy trì sức khoẻ tiêu hóa
 • Hỗ trợ nhu cầu năng lượng cao cho sự tăng trưởng mạnh mẽ
 • Hỗ trợ sự phát triển xương
 • Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch

  • Các bạn có thể tìm mua những sản phẩm được nhắc đến trong bài viết với link dưới đây :


   http://petsocial.vn/products/medium-junior-1kg

   http://petsocial.vn/products/medium-adult-1kg

   ------------------------------------

   Mua online: http://petsocial.vn/

   Gọi đặt hàng: 0902 848 949

   Store: 10/C2 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, HCM.

   Shopee: https://shopee.vn/petsocial.vn

   Chúng tôi biết Bạn có nhiều sự lựa chọn cho Thú cưng của mình.

   Thật sự cảm ơn vì đã chọn chúng tôi !
Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X