Nhắn tin trả lời liền

Dáng ngủ nói lên điều gì về cún?

Thạch Tâm - 17/01/2018 - 0 bình luận

Dáng ngủ của cún có thể tiết lộ nhiều điều về sức khoẻ cũng như tính cách của chúng? Bạn không tin ư? Hãy xem giải mã dưới đây có đúng với bé nhà bạn không nhé:


1. Chân giơ tứ tung: tư thế này có vẻ hơi kỳ cục nhưng thật ra là cún đang cảm thấy rất an toàn trong môi trường của mình. Cún ngủ ở tư thế này thường có tính cách tự tin, thoải mái.

2. Nằm nghiêng một bên: cún đang cảm thấy cực kỳ an toàn, thoải mái với mọi thứ xung quanh. Chúng rất tin tưởng bạn, cảm thấy mình thật sự may mắn, hạnh phúc khi được ở trong gia đình của bạn. Cún ngủ ở tư thế này thường hay vui vẻ và cực kỳ trung thành.

3. Dáng siêu nhân: Tư thế này giúp cún có thể bật dậy nhanh chóng ngay khi chúng vừa thức giấc. Cún ngủ ở tư thế này tràn đầy năng lượng và tận tuỵ.

4. Hơi co người: tư thế ngủ này không thoải mái vì các cơ vẫn còn quá căng. Tuy nhiên bạn đừng lo, điều này không có nghĩa là cún không cảm thấy thoải mái trong cuộc sống thường ngày. Cún ngủ ở tư thế này thường có tính tình nhẹ nhàng, hơi rụt rè nhút nhát.

5. Ngủ như chết: nhiều chú cún hoạt động tích cực suốt cả ngày, chúng đặt lưng xuống sàn để làm dịu mình lại nhanh hơn. Một số chú cún còn giơ chân lên trời một cách rất thư giãn, thoải mái. Cún ngủ ở tư thế này thường rất tự tin vào chính mình, thích nghi nhanh với mọi tình huống.

6. Cuộn tròn: chân giấu dưới cơ thể, đuôi cong lại chạm mặt. Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất ở chó. Bằng cách cuộn mình lại, cún đang duy trì nhiệt độ cơ thể và bảo vệ chân, mặt, cổ và các bộ phận quan trọng. Cún ngủ ở tư thế này thường có tính tình ngọt ngào, nhẹ nhàng, dễ chịu.

Để tăng sự thoải mái, dễ chịu cho giấc ngủ của các bé, cũng như tập cho cún ngủ riêng. Bạn có thể trang bị cho các cục cưng nhà mình một góc ổ nhỏ với chiếc đệm ấm áp, xinh xắn. Sẽ giúp chúng thoải mái hơn sau một ngày vận động, và không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt riêng của của gia đình !

Các bạn có thể tìm mua những sản phẩm được nhắc đến trong bài viết với link dưới đây

http://petsocial.vn/products/o-mem-70cm
http://petsocial.vn/products/tham-ovan-55cm
http://petsocial.vn/products/nha-leu
http://petsocial.vn/products/nha-tam-giac
http://petsocial.vn/products/o-cho-meo-happy-60cm-kem
------------------------------------


Mua online: http://petsocial.vn/

Gọi đặt hàng: 0902 848 949

Store: 10/C2 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, HCM.

Shopee: https://shopee.vn/petsocial.vn

Chúng tôi biết Bạn có nhiều sự lựa chọn cho Thú cưng của mình.

Thật sự cảm ơn vì đã chọn chúng tôi Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X