Nhắn tin trả lời liền

Dinh dưỡng dành cho dòng chó size medium

Thạch Tâm - 03/01/2018 - 0 bình luận

Chú chó của bạn sẽ thay đổi theo nhiều cách. Trên thực tế, sự tăng trưởng nhanh nhất sẽ diễn ra trong những tháng đầu đời của chúng. Hệ thống miễn dịch và xương của chúng đang phát triển, cơ bắp đang ngày càng khỏe mạnh. Tất cả những điều này đòi hỏi một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, được xây dựng để hỗ trợ cho sự phát triển của giống chó size medium. Để đảm bảo chú chó con của bạn nhận được chế độ dinh dưỡng tối ưu để bảo vệ và duy trì sức khỏe lành mạnh, sau đây là một số điểm chính cần ghi nhớ.

Cho chó con của bạn ăn

Từ khi chó con của bạn được cai sữa cho đến 4 tháng tuổi, bạn nên cho chó của bạn ăn 2-3 bữa một ngày, với lượng thức ăn hàng ngày dựa trên hướng dẫn của ROYAL CANIN MEDIUM STARTER MOTHER & BABYDOG. Sau 4 tháng tuổi, chó con nên được cho ăn hai lần một ngày theo lịch trình thường lệ, và nhớ luôn luôn có nước sạch.

Năng lượng nhiều hơn, Protein nhiều hơn

Nghiên cứu cho thấy rằng chó con cần gấp đôi năng lượng so với chó trưởng thành. Sự phát triển mạnh mẽ ở giai đoạn này có nghĩa là chó con của bạn cần một chế độ ăn uống đầy đủ và cân bằng giàu năng lượng, giàu dinh dưỡng. Chó con cũng cần nhiều protein hơn chó trưởng thành. Lượng Protein của động vật cao sẽ giúp chó con của bạn tạo ra mô tế bào cho cơ thể mới.

Một kích thước không phù hợp với tất cả

Không phải tất cả các con chó đều có cùng nhu cầu dinh dưỡng. Chó con size medium thực sự có tỷ lệ trao đổi chất cao hơn một so với chó size maxi. Và chó con của bạn sẽ đạt được trọng lượng của chó trưởng thành vào khoảng 12 tháng, sớm hơn những giống chó size maxi - đạt đến độ trưởng thành vào tháng thứ 24. Chó con của bạn cần protein, chất béo, canxi, và phốt pho để hỗ trợ sự phát triển của xương, cơ và các mô khác. Vì vậy, cho chúng một loại thức ăn hỗ trợ kích thước trung bình của chúng là cách dễ dàng nhất để giúp đảm bảo chúng có được sự cân bằng giữa chất dinh dưỡng cho sự trao đổi chất và tốc độ tăng trưởng của chúng.

Hãy nhớ rằng, chó con có dạ dày nhỏ. Hãy đảm bảo rằng thức ăn của chúng giàu dinh dưỡng và chúng sẽ có được một chế độ ăn uống cân bằng bởi vì dạ dày của chúng chỉ có thể xử lý một lượng thức ăn nhỏ.

Chọn thức ăn cho chó con

Ngoài năng lượng và protein, còn có các dưỡng chất quan trọng khác và các thành phần quan trọng cho chế độ ăn uống của chó con:

• Dầu cá giàu vitamin để hỗ trợ sức khoẻ tổng thể;

• Các vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp chó con của bạn khỏe mạnh trong giai đoạn phát triển quan trọng này;

• Các nguồn protein từ động vật để giúp nuôi dưỡng cơ bắp phát triển, các cơ quan quan trọng, da và lông;

• Nguồn chất xơ giúp giữ cho hệ thống tiêu hóa nhạy cảm của chó con của bạn khỏe mạnh, như vậy dinh dưỡng vẫn sẽ lưu giữ trong cơ thể chó con của bạn;

• Mức độ canxi và phosphorus lý tưởng để giúp con chó của bạn phát triển răng và xương chắc khỏe.

ROYAL CANIN MEDIUM STARTER MOTHER & BABYDOG và ROYAL CANIN MEDIUM JUNIOR hỗ trợ dinh dưỡng cho chó con từ lúc mới chào đời đến khi chúng đạt 12 tháng tuổi. Với các đặc điểm nổi bật:

  • Hỗ trợ quá trình cai sữa;
  • Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh;
  • Cân bằng khoáng chất. 

Chuyển sang thức ăn dành cho người lớn

Chó con trung bình đạt đến cân nặng của chó trưởng thành khoảng 12 tháng. Bạn có thể bắt đầu cho ăn chúng thức ăn dành cho chó trưởng thành. Lúc đầu, chó của bạn có thể sẽ không thể quen được với sự thay đổi này, nhưng đừng quá lo lắng. Bạn có thể giúp chúng tập làm quen bằng cách cho chúng chuyển đổi thức ăn dần. Hãy thử trộn 25% thức ăn mới với 75% thức ăn cho chó con, sau đó dần dần thay đổi tỷ lệ trong ba ngày tiếp theo cho đến khi chúng ăn thức ăn dành cho chó lớn 100%.

ROYAL CANIN MEDIUM ADULT với hương vị và thiết kệ hạt tương tự ROYAL CANIN MEDIUM JUNIOR sẽ không khiến cho chó con có cảm giác khó chịu khi thay đổi thức ăn. Với một số thành phần khác, MEIDUM ADULT sẽ giúp bổ sung thêm các chất Omega-3 để chú chó của bạn phát triển toàn diện.

Các bạn có thể tìm mua những sản phẩm được nhắc đến trong bài viết với link dưới đây :

http://petsocial.vn/products/medium-junior-1kg

http://petsocial.vn/products/medium-adult-1kg

------------------------------------

Mua online: http://petsocial.vn/

Gọi đặt hàng: 0902 848 949

Store: 10/C2 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, HCM.

Shopee: https://shopee.vn/petsocial.vn

Chúng tôi biết Bạn có nhiều sự lựa chọn cho Thú cưng của mình.

Thật sự cảm ơn vì đã chọn chúng tôi !
Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X