Nhắn tin trả lời liền

Hướng dẫn mèo sử dụng nhà vệ sinh cho mèo

Thạch Tâm - 31/01/2018 - 0 bình luận

Vì tính vô cùng sạch sẽ, mèo rất nhạy cảm với mùi hôi, đôi khi chúng sẽ không sử dụng khay vệ sinh bẩn, chính vì vậy phải luôn đảm bảo nơi vệ sinh của chúng luôn được sạch sẽ. Có 2 loại khay vệ sinh, khay vệ sinh dạng kín và khay vệ sinh dạng mở. Mặc dù sau cùng thì cả 2 loại này đều có những điểm chung đó là sự thuận tiện, tuy nhiên đối với khay vệ sinh dạng kín (nhà vệ sinh cho mèo) lại phù hợp, đặc biệt nhất là khi nhà của bạn nhỏ và bạn đặt khay vệ sinh bên trong nhà. Không chỉ vậy, loại này còn đảm bảo vệ sinh tối đa và giữ mùi không thoát ra ngoài.

Dưới đây là cách hướng dẫn mèo con sử dụng nhà vệ sinh cho mèo:

- Chắc chắn là hộp vệ sinh lớn, kín đáo và sử dụng dễ dàng. Mèo cần có khoảng không gian rộng rãi để di chuyển vòng quanh bên trong hộp. Mèo sẽ thường cào cát ra để đi vệ sinh, chính vì vậy chúng cần có nhiều không gian trong hộp vệ sinh.

- Đặt mèo con lên cát và để chúng làm quen với mùi và cách sử dụng trong một vài phút.

- Đảm bảo rằng hộp vệ sinh dễ dàng để chui vào, nhưng không nên đặt ở hành lang hoặc nơi có nhiều người đi ngang qua. Đặt nhà vệ sinh cho mèo xa khỏi cửa và nơi có những thiết bị hoạt động ồn ào. Tất nhiên cũng nên tránh gây ảnh hưởng đến thức ăn và nước uống của mèo. Vị trí tốt nhất để đặt hộp là trong nhà vệ sinh hoặc ngoài ban công.

- Mèo con sẽ có khuynh hướng đi vệ sinh ở nơi chúng không được phép, đừng la mắng chúng. Hãy hướng dẫn từng bước, đặt mèo con vào trong hộp và cho chúng thấy nơi nào là nơi chúng được phép.

- Mèo không thích sử dụng khay vệ sinh bị bẩn, vì vậy việc thay cát rất quan trọng, việc chùi rửa cũng không kém! Như vậy mèo con mới cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Nhà vệ sinh cho mèo của Ferplast là một ý kiến hay nhờ vào khả năng làm sạch dễ dàng. Khi bạn cần phải chùi rửa, bạn chỉ cần tháo nắp, lượt bỏ cát trong rây. Sau đó, bạn có thể rửa sạch và cho cát mới vào.

- Khi mèo con đã bắt đầu quen với cách sử dụng khay vệ sinh, bạn có thể đậy nắp của nhà vệ sinh cho mèo vào khay. Nhà vệ sinh cho mèo đã trông tuyệt hơn, giúp mèo có không gian riêng tư khi đi vệ sinh, và giúp những hạt cát nhỏ không bị rơi ra khi mèo cào cát hoặc khi bạn lượt bỏ những chất thải trong khay.

Hãy kiên nhẫn một chút để đạt được kết quả tốt nhất!

Sản phẩm tham khảo 

https://banhang.shopee.vn/portal/product/664490115
--------------------------------------------------
Mua online:
 http://petsocial.vn/

Gọi đặt hàng: 0902 848 949

Store: 10/C2 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, HCM.

Shopee: https://shopee.vn/petsocial.vn

Chúng tôi biết Bạn có nhiều sự lựa chọn cho Thú cưng của mình.

Thật sự cảm ơn vì đã chọn chúng tôi !


Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X