Nhắn tin trả lời liền

PUG - Người bạn đáng yêu

Thạch Tâm - 16/12/2017 - 0 bình luận

LỊCH SỬ PUG

Pug được biết đến là giống chó lâu đời nhất, chúng xuất hiện từ trước năm 400 TCN trong nền văn minh Trung Quốc. Trước đây, các thương nhân người Hà Lan đã đưa giống chó này đến Trung Quốc nhằm làm quà giao ban giữa các quốc gia và được hoàng đế rất yêu thích.

Pug được AKC chính thức công nhận vào năm 1885, tuy nhiên, vào thời điểm đó, do sự tụt hậu của xã hội Trung Quốc, Pug gần như bị tuyệt chủng. Với những nỗ lực của các nhà nhân giống, ngày nay Pug đã phổ biến trở lại và từ đó nhu cầu về giống chó này ngày càng tăng.

VUI VẺ VÀ YÊU ĐỜI

Với thân hình mũm mỉm đáng yêu và bản chất tinh nghịch, không có gì đáng ngạc nhiên khi Pug là một thành viên của Toy Group. Những chú chó hạnh phúc này rất thích vui đùa cũng chủ nhân, chúng sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của chủ, từ nằm đến chạy. Tuy nhiên, với chiếc mũi phẳng, Pug khá khó khăn trong việc thở ở môi trường thời tiết quá nóng, chính vì vậy, việc nuôi chúng thật sự thích hợp khi để chúng ở môi trường khí hậu ôn hòa.

Pug có thể được nuôi trong căn hộ, miễn là hãy cho chúng được vận động tập luyện thường xuyên. Pug thích ăn và chúng rất dễ tăng cân. Đi bộ hoặc dã ngoại sẽ là những bài tập thể dục khá tốt, điều quan trọng nhất vẫn là nên cho chúng ăn ở chế độ thích hợp.

KIỂM SOÁT TRỌNG LƯỢNG

Pug nhìn chung là giống chó khỏe mạnh, tuy nhiên vẫn có một số lưu ý về sức khỏe mà các bạn cần lưu ý. Pug có khuynh hướng tăng cân nên việc đảm bảo dinh dưỡng là một phần quan trọng trong kế hoạch chăm sóc của bạn. Hãy nên lựa chọn nguồn thực phẩm có thể cung cấp và duy trị cơ bắp cũng như trọng lượng cho Pug của bạn, nhất là với chiếc mõm ngắn, hình dáng thức ăn cho Pug cũng quan trọng không kém đấy!

Thăm khám bác sĩ thú y thường xuyên để nhận được những lời khuyên cũng như kiểm soát được tình trạng sức khỏe của Pug nhà bạn.

Vì là giống chó nhỏ, ROYAL CANIN đã nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng dành riêng cho các giống Pug này, bao gồm:

ROYAL CANIN MINI STARTER – dành cho chó mẹ mang thai, cho bú và chó con đến 2 tháng

ROYAL CANIN MINI JUNIOR – dành cho chó nhỏ từ 2 – 10 tháng

ROYAL CANIN MINI ADULT – dành cho chó trưởng thành trên 10 tháng

------------------------------------

Mua online: http://petsocial.vn/

Gọi đặt hàng: 0902 848 949

Store: 10/C2 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, HCM.

Shopee: https://shopee.vn/petsocial.vn

Chúng tôi biết Bạn có nhiều sự lựa chọn cho Thú cưng của mình.

Thật sự cảm ơn vì đã chọn chúng tôi !

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X