Nhắn tin trả lời liền

ROTTWEILER – Người bảo vệ âm thầm

Thạch Tâm - 25/12/2017 - 0 bình luận

Lịch sử Rottweiler

Lịch sử của Rottweiler không được ghi chép cụ thể như các giống khác, nhưng một số chuyên gia cho rằng, giống chó này có vào  thời La Mã. Giống chó này là những người bảo vệ trung thành của Quân đội La Mã và đã được sử dụng để bảo vệ cừu. Trong suốt lịch sử, Rottweiler đã được công nhận vì bản năng bảo vệ và trí thông minh của chúng. Cho đến giữa thế kỷ 19, những chú chó rottweiler đã được sử dụng để bảo vệ gia súc chăn thả gia súc và hỗ trợ người già, người khuyết tật.

Ở Mỹ, Rottweilers được dùng trong việc hỗ trợ cảnh sát. Chúng được AKC công nhận vào năm 1931, và 32 năm sau, câu lạc bộ Rottweiler được thành lập đầu tiên ở Đức. Ngày nay, Rottweiler là giống chó phổ biến thứ 10 ở Hoa Kỳ, được biết đến với tình yêu thương và bảo vệ gia đình.

Bảo vệ thiên nhiên

Với đầu vuông lớn, ngực rộng cùng cơ bắp, tính cách thông minh tinh nghịch và yêu thích công việc, Rottweiler thích sự bận rộn và các hoạt động.

Trung bình, Rottweiler nặng khoảng 110 pound (khoảng 50kg). Với thân hình to lớn, chúng thích được vui chơi, chạy nhảy ở không gian rộng, ngoài ra chúng cần luyện tập thể dục vừa phải, vì vậy Rottweiler phù hợp với các gia đình năng động và có thể dành thời gian để tập thể dục với chúng.

Rottweiler có tuổi thọ dao động từ 10 đến 12 năm vì vậy việc thăm khám bác sĩ thú y để được chăm sóc và tiêm phòng thường xuyên là điều vô cùng cần thiết.

Sức khoẻ

Với kích thước lớn và cơ bắp, Rottweilers có nguy cơ rối loạn di truyền xương hông. Các vấn đề về tim cũng sẽ dễ gặp ở giống chó này, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo rằng Rottweilers thường xuyên đến bác sĩ thú y của chúng. 

Vì dòng ROTTWEILER là dòng chó lớn, ROYAL CANIN đã nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng dành riêng cho các giống chó này, bao gồm:

ROYAL CANIN MAXI STARTER - dành cho chó mẹ đang mang thai, cho bú và chó con đến 2 tháng

ROYAL CANIN MAXI JUNIOR - dành cho chó con từ 2 đến 15 tháng tuổi

ROYAL CANIN MAXI ADULT - dành cho chó trưởng thành trên 15 tháng

------------------------------------

Mua online: http://petsocial.vn/

Gọi đặt hàng: 0902 848 949

Store: 10/C2 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, HCM.

Shopee: https://shopee.vn/petsocial.vn

Chúng tôi biết Bạn có nhiều sự lựa chọn cho Thú cưng của mình.

Thật sự cảm ơn vì đã chọn chúng tôi !

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X