Nhắn tin trả lời liền

Tình trạng cơ thể mèo và chế độ dinh dưỡng

Thạch Tâm - 17/12/2017 - 0 bình luận

Việc nuôi một con mèo là điều không dễ dàng như các bạn vẫn nghĩ, vì sao à? ROYAL CANIN sẽ giúp bạn tìm hiểu!

Sở hữu một hoặc nhiều mèo là điều không còn khó khăn nữa, vì với sự phát triển của xã hội và đời sống con người ngày càng cao, mèo hay chó đã trở thành những vật cưng không thể thiếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, nuôi dưỡng và chăm sóc chúng thật tốt, để chúng phát triển một cách tự nhiên và khỏe mạnh nhất lại là điều không phải ai cũng biết.

Có một lỗi khá nghiêm trọng mà rất nhiều người mắc phải là cho vật nuôi ăn quá nhiều, dẫn đến tình trạng thừa cân hoặc béo phì. Hoặc, nhiều người vẫn đặt câu hỏi tại sao họ vẫn cho mèo ăn đều đặn nhưng chúng lại không phát triển toàn diện được. Nguyên nhân chính của những lí do trên là do lượng thực phẩm chúng ta cung cấp cho mèo không phù hợp, các dưỡng chất không đều, từ đó mà mèo thừa cân hoặc thiếu cân.

Một số tình trạng cơ thể thường gặp ở mèo:

  • Mèo hay chó đều cần rất nhiều chất dinh dưỡng để hỗ trợ cho việc phát triển và hoạt động, chúng không thể chỉ cần những chất đơn giản như: đường bột, đạm hay chất xơ. Chính vì thế việc chỉ cho chúng ăn những loại thực phẩm tự chế biến chưa hẳn đã là phương pháp chăm sóc toàn diện về mặt dinh dưỡng.
  • Bổ sung thức ăn dạng hạt có thể giúp mèo nhà bạn được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hơn, không những vậy, việc sử dụng thức ăn hạt còn giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí tối đa.

Hiện tai, ROYAL CANIN có các sản phẩm thức ăn dạng hạt dành cho mèo chia theo từng độ tuổi, bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn loại phù hợp nhất.

ROYAL CANIN MOTHER & BABY CAT - dành cho mèo mẹ mang thai và cho con bú, mèo con 1 - 4 tháng tuổi

ROYAL CANIN KITTEN - dành cho mèo con đến 12 tháng tuổi

ROYAL CANIN FIT32 - dành cho mèo trưởng thành từ 1 - 7 tuổi

ROYAL CANIN INDOOR - dành cho mèo nuôi trong nhà từ 1 - 7 tuổi

------------------------------------

Mua online: http://petsocial.vn/

Gọi đặt hàng: 0902 848 949

Store: 10/C2 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, HCM.

Shopee: https://shopee.vn/petsocial.vn

Chúng tôi biết Bạn có nhiều sự lựa chọn cho Thú cưng của mình.

Thật sự cảm ơn vì đã chọn chúng tôi !


Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X