Nhắn tin trả lời liền

Tự huấn luyện chó con

Thạch Tâm - 20/01/2018 - 0 bình luận

Khi bạn sở hữu một chú chó con, điều khó khăn đầu tiên chính là dạy cho chúng cách thích nghi với cuộc sống mới. Tất nhiên sẽ chẳng có khóa đào tạo nâng cao nào như nhảy vượt rào hay nhảy qua vòng…, thay vào đó sẽ là một vài mẹo giúp bạn dễ dàng huấn luyện chú chó của mình hơn.

Huấn luyện sinh hoạt trong nhà 

Hãy thiết lập một trật tự sinh hoạt trong nhà bạn (hoặc sân vườn) giúp chó đi vệ sinh đúng nơi. Chó thường đi vệ sinh theo thói quen, chúng sẽ đánh hơi khu vực quen thuộc của chúng sau lần đầu, bạn có thể hướng dẫn chó con vào khu vực được chỉ định để chúng quen dần. Khen ngợi chúng khi chúng đi vệ sinh đúng chổ bằng những chiếc bánh thưởng.

Không được cắn phá 

Chó con rất thích cắn trong khi chơi, và các chủ vật nuôi thường khuyến khích vì nghĩ rằng như vậy là khá dễ thương. Tuy nhiên, chó con sẽ phát triển thành những chú chó lớn và việc duy trì thói quen này thật không nên. Hãy ngăn cản thói quen này trước khi quá muộn. Khi chó con bắt đầu cắn phá, hãy nói “Không” bằng giọng nghiêm nghị và lập lại cho đến khi chúng học được cách ngừng cắn. 

“Hãy đến đây” 

Rất hữu ích đối với những chú chó con có tính tò mò và hay đi khắp nơi khi được thả ra ngoài. “Hãy đến đây” bằng giọng nói mạnh mẽ và không quên thưởng cho chúng bằng những lời khen ngợi cùng những chiếc bánh thưởng nếu chúng ngoan ngoãn nghe lời bạn. Không nên khiển trách chó con khi chúng đi đến bạn theo hiệu lệnh!
Sản phẩm tham khảo

http://petsocial.vn/products/no-bark-khong-sua-dai
http://petsocial.vn/products/xit-huong-dan-cho-di-ve-sinh-go-here-650ml-hang-my
http://petsocial.vn/products/xit-huan-luyen-chong-can-pha-no-chew-daivs
http://petsocial.vn/collections/snack-banh-thuong-xuong-cho-cho

------------------------------------

Mua online: http://petsocial.vn/

Gọi đặt hàng: 0902 848 949

Store: 10/C2 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, HCM.

Shopee: https://shopee.vn/petsocial.vn

Chúng tôi biết Bạn có nhiều sự lựa chọn cho Thú cưng của mình.

Thật sự cảm ơn vì đã chọn chúng tôi !

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X